Sử Dụng Vape Tiết Kiệm Hơn so với thuốc lá thường

Sử Dụng Vape Tiết Kiệm Hơn so với thuốc lá thường

Tiết Kiệm Hơn Nhờ vape

Vape là một sản phẩm ngày càng phổ biến. Thay vì hút thuốc lá bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn nên sử dụng vape. Đó không chỉ là các vấn đề về sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến vấn đề kinh tế của bạn. Câu hỏi đặt ra là ạn sẽ tiết kiệm bao nhiêu khi chuyển từ hút thuốc lá sang vape?

Sử Dụng Vape Tiết Kiệm Hơn so với thuốc lá thường

Trong tình hình các sản phẩm thuốc lá đang liên tục tăng giá, và giá cho một gói thuốc lá 20 điếu đã trở nên khá chát, hút thuốc lá nhanh chóng trở thành một lựa chọn bấp bênh cho đa số người.

Ngoại trừ những người hút thường xuyên và sử dụng các hãng thuốc lá bình dân, thì một người hút thuốc bình thường mà hút liên tục trong mười ngày với những gói thuốc lá đắt tiền, sẽ cúng cho những bao thuốc này một khoản tiền không nhỏ mỗi tháng.

Khi mới bắt đầu sử dụng vape bạn sẽ bối rối bởi mức giá khá đắt của các starter kits trong khi bạn vẫn còn chưa chắc chắn rằng mình có thể gắn bó với vape không. Nếu lo lắng, bạn có thể mượn và dùng thử các thiết bị vape của bạn bè đang sử dụng. Bạn cũng có thể tham khảo về sản phẩm, các loại tinh dầu và cách sử dụng các loại vape trên các trang bán hàn online hoặc đến cửa hàng để được tư vấn. Bạn bè có kinh nghiệm sử dụng vape cũng là một kênh thông tin khá hữu hiệu để bạn có sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Một số người hút thuốc lá còn thử sử dụng những điếu thuốc lá điện tử dùng một lần vì chúng có thể sử dụng trong vòng 400 hơi và họ có thể hiểu được cách sử dụng và công dụng của vape mà không phải đau đầu với mớ lích kích như đầu đốt và pin.

Nếu bạn thực sự muốn chuyển sang sử dụng vape, thì các cửa hàng đều có những loại start kits, từ loại có giá cả phải chăng đến loại tốt và đắt hơn cho bạn lựa chọn. Cộng thêm một lọ tinh dầu khoảng 15ml, là bạn có thể thoải mái sử dụng trong vòng hơn mười ngày.

 

Với một chai tinh dầu 15 mililit, các vaper có thể sử dụng trong 10 ngày. Với cách tính này, bạn có thể dễ dàng tính được kinh phí phải bỏ ra cho việc sử dụng vape hàng tháng. Rồi từ đó, bạn sẽ tính ra được số tiền tiết kiệm hàng tháng so với việc sử dụng thuốc lá.

Vape giúp bạn giảm đáng kể kinh phí

Thêm nữa, nếu có một vị tinh dầu mà bạn thực sự thích, thì việc mua loại tinh dầu đó với số lượng lớn sẽ khiến phần tiết kiệm đã có của bạn tăng lên đáng kể. Với cách này, bạn sẽ chủ động hơn trong việc tính toán số lượng tinh dầu mà mình đã sử dụng và một tá tinh dầu đủ cho bạn dùng trong bao lâu. Ngoài ra, sau một thời gian sử dụng vape, bạn có thể thử tự mình pha chế các loại tinh dầu theo ý thích. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một lượng lớn kinh phí nữa.

Trong khi vẫn còn nhiều chuyên gia đang thực hiện các nghiên cứu để chứng minh những ưu thế vượt trội của vape so với thuốc lá vì dù sao vape cũng là một sản phẩm quá mới mẻ. Tuy vậy, tất cả các kết quả nghiên cứu hiện nay đều cho thấy những kết quả tích cực từ vape. Trung tâm y tế cộng đồng Anh Quốc đã công bố rằng vape ít độc hại hơn thuốc lá đến 95% và theo nghiên cứu của tạp chí y học Luân Đôn thì số người dùng vape để cai thuốc lá và thành công nhiều hơn 60% so với những biện pháp khác. Ngoài ra, Bộ y tế Anh Quốc cũng đã tuyên bố hơn 6 triệu người Anh đã được cứu nhờ chuyển sang dùng vape thay vì thuốc lá.

Bạn có thể tìm mua Vape tại: https://thuocladienttu.com/danh-muc/vape-chinh-hang-vape-gia-re/

Kèm theo điều này, là tỉ số các ca bệnh về đường hô hấp do hút thuốc như hen suyễn, viêm phế quản và tắc phổi mãn tính cũng giảm hẳn, nó cũng đồng nghĩa với việc, bạn cũng có thể giảm được đáng kể chi phí dành cho việc thuốc thang.

Như những gì đã nói ở trên, số tiền bạn có thể tiết kiệm được còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chúng ta có thể làm một bài toán đơn giản như sau: nếu mỗi ngày bạn hút một gói thuốc lá (giá 20.000 đồng) thì mỗi năm bạn sẽ tiết kiệm được 7 triệu đồng bằng việc không hút thuốc lá. Khấu trừ các khoảng chi phí cho vape bạn sẽ biết được khoản tiền tiết kiệm của mình.

Trên internet có rất nhiều công cụ tính toán để giúp bạn có thể tính ra được khoản tiết kiệm của mình khi chuyển sang sử dụng vape và bạn có thể dễ dàng tìm ra các ứng dụng ấy bằng công cụ tìm kiếm Google.

tìm hiểu thêm về vape tại wiki: https://en.wikipedia.org/wiki/Electronic_cigarette

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *