Hội nghị Người Lao Động năm học 2017-2018 tại Trường THPT Hòa Bình

Hội nghị Người Lao Động năm học 2017-2018 | Thpthoabinh.edu.vn

Hội nghị Người Lao Động năm học 2017-2018

Chiều ngày 26/10/2017 trường TiH-THCS-THPT Hòa Bình đã long trọng tổ chức thành công Hội nghị Người lao động 2017 tại cơ sở 1, 69 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú.

Về dự Hội nghị, nhà trường vinh dự được đón tiếp Đồng chí Lưu Thiên Đức – Đại diện Công đoàn ngành Giáo dục Tp. Hồ Chí Minh.
Về phía nhà trường có các đồng chí trong Ban Giám hiệu , Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể Cán bộ, công nhân lao động toàn trường tham dự Hội nghị.
Đây là hoạt động thường niên hàng năm nhằm phát huy quyền dân chủ, tạo điều kiện để người lao động đối thoại trực tiếp với người sử dụng lao động, giúp người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích chính đáng, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình.
Hội nghị Người lao động năm 2017 đã kết thúc tốt đẹp phát huy tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, sáng tạo, chung sức vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2017, tạo đà vững chắc cho những năm kế tiếp.

Nguồn: http://thpthoabinh.hcm.edu.vn/tin-tuc/hoi-nghi-nguoi-lao-dong-nam-hoc-2017-2018-c26829-235183.aspx

Trả lời